lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

อัปเกรดร้านรวงค้าขายกลักวัสดุอุปกรณ์ของคุณด้วยซ้ำเครื่องมือ 'Kool Tools' ในปีพ. ศ

guardedtempo48

อุปกรณ์สำหรับซ่อมแซมรอยบุ๋ม, ป้องกันงานงับกร่อนและการติดตั้งชุดเครื่องมือทำรายการ 2018 จาก 1C; KOOL Tools1D;แหล่งจัดขึ้นเมื่อเดือนที่แล้ว 19 & # xA0; SCRS open board meeting และ Collision Industry Conference

สมาพันธ์ซ่อมผู้เชี่ยวชาญด้านการชนกันของ Kye Yeung (European Motor Car Works) และกู๊ดบี้ผู้เชี่ยวชาญด้านการชนกัน Toby Chess (Kent Automotive)มีประเพณีการซื้อและทดสอบเครื่องมือที่น่าสนใจจาก SEMA เป็นประจำทุกปี

1C บางส่วนของงานไม่ได้;หมากรุกกราบทูลว่า

งานชุมนุมผ่านเกียร์จะปรากฏขึ้นในระหว่างปาล์มสปริงส์รัฐแคลิฟอร์เนียเหตุการณ์สองเดือนต่อมา(ดูความคุ้มครองของเราจาก & # xA0; 2015, & # xA0; 2016 และ 2017) ด้วยข้อยกเว้นโปร่งครั้งครันซ่อมทั้งสองคนจะซื้อเกียร์ทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นไปไล่ตามวัตถุประสงค์

ต่อไปนี้เป็นไฮไลท์ออกจากงานนำเสนอในที่ประชุมคณะกรรมการ SCRS และ CIC;ดูอุปกรณ์ & # xA0 ในวัสดุอุปกรณ์ & # xA0; งานนำเสนอที่นี่

การเข้าร่วม

หมากรุกมีการยกย่องอย่างโด่งสำหรับ BT-3 ที่ใช้แบตเตอรี่ปืนยาวออกจาก Marson ซึ่งแจกความสามารถในการพกพาได้มากกระทั่งอากาศราคาใช้จ่ายภายในครึ่งชั่วโมงและสามารถส่งแรงดึงได้ 4,600 ปอนด์อย่างไรก็ตามเขาเตือนว่า Ford ยังเปล่าได้รับการอนุมัติจาก Ford สำหรับการยึดทั้งหมดที่อยากในอลูมิเนียม F-150

- เครื่องมือเชื่อมแบบเจือปนในการผลิต 1C สวยงามเชื่อมดี 1D แต่พวกเขา 19 ทั้งหมดทั้งสามเฟสยอมหมากรุกบางร้าน 19; โครงสร้างพื้นฐานเก่ง 19 ไม่จัดการมันอย่างไรก็ตาม Pro จุดผลิตเฟสเดียวสิ่งเชื่อมโยงแบบพัลซ์สองสิ่ง

ช่างเชื่อมดังกล่าวเปล่าได้รับรับการอนุมัติให้เข้ากับ OEMs ใด ๆ เนื่องจากเพิ่งเข้าสู่ตลาดยอมหมากรุกตัวแทน Pro Spot กล่าวว่า บริษัท ศักดาติดตามการรับรองเหล่านี้สิงในขณะนี้พร้อมด้วยคาดสภาวะการว่าความสามารถในการเกิดเฟสอันเดียวของเครื่องเชื่อมจะช่วยให้ 1C ร้านแม่และร้านขายข้าวของที่ระลึก 1D;เตรียมตัวตนให้เรียบร้อยเหตุด้วยรถที่มีน้ำหนักเบา

1C We19 รู้ตื่นเต้นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้ 1D;เขากล่าวว่า

1C;

90% เห็นว่า 1D;หมากรุกสนทนาถึงช่างเทคนิค

โปร่งบางคนใส่หน้ากากเชื่อม 19 มิมีช่องเหตุด้วยแว่นขยาย แต่มีโซลูชันที่ช่วยแก้ปริศนานี้พร้อมกับให้การคุ้มครองตาแก่ช่างเคล็ดลับต้องเพิ่มหน้ากากเพื่อดำเนินการอีกครั้งงานดำเนินงานเช่นการบดยอมหมากรุกและ Yeung

แว่นตานิรภัย 2.0-diopter จาก Kent Automotive แจกกำลังขยาย 2 เท่าคู่แว่นตานิรภัยและเป็น 1C ภายใต้อายุ 20เครื่องราชอิสริยาภรณ์ 1D;หมากรุกกล่าวว่าIt19; s 1C ชิ้นส่วนอุปกรณ์ราคาถูก1D;ซึ่งจะช่วยเพิ่มคุณภาพการเชื่อมแก่เขากล่าวว่าหมากรุกชักจูงสละเจ้าของร้านซื้อวางธุระเทคนิคอธิบายถึงความคิดเห็นที่ดีรุ่งในฐานะ 1C กลับคืนพร้อมกับวัน D ซ่อมแซมซากปรักหักพัง

ช่างเคล็ดลับมีความชินคุ้นพร้อมด้วย Maxi แต่ Dent Fix19

Dent Fix19 ข้อเสนอพิเศษของ Maxi มี 1C ความเก่งกาจไม่เบาขึ้น 1D;ยอมหมากรุกคีย์ใหม่เป็นตัวดึงดูดและแตกต่างจากหมุดแบบดั้งเดิมซึ่งสามารถทำให้โลหะร้อนอาบัน 1,800 องศาเซลเซียสได้พวกเขาใช้การลุกไหม้เพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลยที่ด้านส่วนหลังข้าวของแผงลอยภูเขากล่าว

Yeung ชี้แจงให้เห็นว่าเครื่องทำงานที่ 110 โวลต์ซึ่งหมายความว่าร้ายมันสามารถเดินทางได้รับทุกที่ในร้านขายของ

Coatings

หมากรุกแสดงให้เห็นให้เห็นถึง & # xA0; เครื่องมือตกแต่งอินฟราเรด Finishing Solutions Revo ทำให้แล้งตัวทำสีสูงได้อย่างรวดเร็วก่อนผู้ชม Yeung กล่าวว่าแอพพลิเคชันอื่นอาจรวมอาบันงานบนกระจกฐานรองพื้นและทึบแสง

บ่อยครั้งที่ด้านบนของรถร้อนกว่าด้านในทู่สีอุ่นและบางครั้งก็เป็นสีเคลือบ 19 ไล่ตามที่ Yeung ปรารถนาและข้อคดีเงาไม่เพียงพออาจเกิดรุ่งโรจน์ได้แม้ว่ารถจะร้อน 1C แต่ฉันยังคงทำงานโดย 1D อุปกรณ์ Revo กล่าว Yeung

การดำเนินงานของร้านขายของค้า

Spring Tools ผลิตหมัดและสิ่ว Yeung กล่าวและงานนำมุ่งเสนอนี้ได้แสดงชุดเครื่องมือสำหรับการปรับแรงกระแทกอุตสาหกรรม HDIP1115 และชิ้นส่วนโลหะห้าชิ้นส่วน

เยคกล่าวเหมาคนขับรถเก่งใส่เงินได้รับ 5,000 ปอนด์สำหรับ achisel และอาจเปลืองหัวออกย้ำมันมาพร้อมกับสิ่งที่ติดมารวมทั้ง 1C, self-centering punch, 1D;Yeung เรียกหนึ่งในทะเบียนพอใจเครื่องใช้เขา

หมากรุกยังแนะนำ อัลฟ่ามืออาชีพ Tools19> ตัด Ultra Cut APR กล่องเครื่องมือช่าง ซึ่งเหมาะกับเครื่องบดขนาด 4 นิ้วเพื่อล้างคลอดและนำหัวข้าวของหมุดตาบอดดังกล่าวออกลูกอย่างไรก็ตามผ้าจะตระปุ่มตระป่ำหน้าดินผิวข้าวของชิ้นส่วนพร้อมกับควรใช้เฉพาะกับชิ้นชิ้นอลูมิเนียมซึ่งจะถูกต้องแลกเปลี่ยนตามหมากรุกและการนำเสนอ

Yeung นำเสนอชุดปุปะ Nes 1025 ด้าย ซึ่งจะซ่อมทั้งด้านในและด้านนอกเขากล่าวว่าชุดนี้ดีพอที่จะช่วยสละศีรษะปืนไรเฟิล 450 เหรียญตราถูกปล้นโดยหนึ่งในเทคโนโลยีสิ่งของเขา

1C นั่นเองที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายของเครื่องมือ 1D;เขากล่าวว่าจ้าง

เครื่องมือนี้สามารถจัดการกับเส้นแหล่งแตกต่างกันได้พร้อมกับ Yeung ยังแนะนำให้ใช้ดาลเกลียวขนาดใหญ่1C ท่านพางแค่ทำความสะอาดกลับออกไปแล้ว D;

1C; Gadget ยอดเยี่ยม, 1D;เขาเล่าว่า.1C ยินดีที่จะมีในกล่องเครื่องมือของบุคคลใดก็ตาม 19 ชิ้น

ARIA Tools ขายวัสดุอุปกรณ์เชื่อมสร้างอากาศสากล (กายเลือกการไหลเถินสำหรับจิตรกร)


Yeung บอกว่าข้อต่อ ARIA อาจมีค่าใช้จ่ายโด่งกว่าตัวเลือกดั้งเดิม แต่ 1C;พวกภูอีกทั้งมีกลไกในงานป้องกันไม่ให้พวกเขาพุ่งออกลูกมาพร้อมกับเป่าสายยางคลอดลูกจากเต้าเสียบหากวางธุระวางสายหรือยูนิตตัวนั้นขึ้นไป

ข้อแก่คือสเตนเลสสตีลตามหมากรุกและ Yeung กล่าวว่าพวกเขา 1C สุดท้าย forever.1D;

ไม้สักกะเท้า wax 3M Cavity มาในแพ็คเก็ตของสาม (ยาวปานกลางและสั้น) และมีนำเปลี่ยนมาใช้ใหม่ได้ Yeung กล่าวว่าเพียงแค่แขวนไว้ในภาชนะ 3 มและอนุญาตให้ขี้ผึ้งหยดน้ำออกข้างหลังการใช้งานคีรีชี้แจง

Ajon & # xA0; Mobility Device dolly เป็น1C ซึ่งคืออุปกรณ์เอนกประสงค์ที่มีความสามารถในการเคลื่อนย้ายได้ดีeable รถหรือยานพาหนะที่มีการระงับงานแขวนปิดรถตาม Yeungเขากล่าวว่า Ajon มีอะแดปเตอร์ Tesla ซึ่ง 1C ทำงานจัดหามายอดเยี่ยม 1D;ในงานพิธี European Motor Car Works แหล่งเน้นความหรูหราของภูล้อมีประมาณ 6 องศาของการกระดุกกระดิกในเชิงบวกและลบซึ่งหมายความเหมาพวกเขาสามารถปรับมอบมาถึงพร้อมทั้งพื้นผิวที่ไม่สม่ำเสมอ

หมากรุกเรียกว่า & # xA0; 1C; unbelievable1D;วิธีที่ง่ายก็คือการโหลดยานพาหนะแหล่งมี Dolly และ Yeung กู่เรียกว่าอุปกรณ์เติม 1C, ใช้งานง่าย 1D;

Yeung กล่าวว่าร้านขายอุปกรณ์ทั่วตัวในประเทศควรมี Q-Bond และ # xA0 ในชุดฉุกเฉินสิ่งของพวกเขาเขาให้ตัวอย่างของช่างที่ทำลายแท็บในขณะถอดแผงประตู 14;สังเกตว่าตัวยึดกลางวันนี้ดูเหมือนจะหมายถึง 1C มากแข็งแรงขึ้น 1D;ชิ้นชิ้นพลาสติกที่ดูเหมือนจะหมายถึง 1C เอ็ดครั้ง use.1D;เอ็งต้องสั่งซื้อชิ้นชิ้นแหล่งคุณใคร่และอาจส่งผลแด่เวลาของรอบงานผลิตและวันจัดส่ง

Q-Bond เกี่ยวข้องพร้อมกับการสะพัดกระจายผงสีดำหรือสีเทาบนพื้นผิวที่ต้องการซ่อมแซมและอัดต้นเทียนกิ่งด้วยกาวมันแข็งแรงไม่เบาจน 1C จะช่วยให้แผงหน้าปัด 1D;เขาพูดว่า.เขาบอกว่าสนุกสมสำหรับอะไหล่ส่วนแห่งไม่อาจถูกแทนถิ่นได้

Yeung กล่าวว่าเขาใช้มันแผลบบนโลหะเช่นแท่งคาร์บูเรเตอร์ 1C;นั่นคือความแข็งแกร่งของสิ่งนี้คือ 1D เขากล่าวหมากรุกกล่าวว่าภูเขาได้ซ่อมแซมตราประทับหนังยางด้วยเช่นกัน

1C; คุณต้องมีสิ่งนี้อยู่ในร้านของคุณเพราะด้วยข้อเสนอด่วน 1DYeung กล่าวว่ากู่เรียกมันว่า 1C อย่างบ้าคลั่ง DD

Re-Grip และ # xA0 เสนอแนวทางเพิ่มความสามารถในการจับทุกชนิดของเครื่องไม้เครื่องมือและมาพร้อมกัน

เสื่อเครื่องมือป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ของ Grypmat เป็นฟล็อปปี้ดิสก์เครื่องมือที่ไม่เนื่องกับแม่เหล็กและถาดการจัดการที่ยึดหาได้ซึ่งสามารถยึดติดพร้อมกับพื้นดินคร่าวๆที่มีมุมหาได้ถึง 70 องศาเซลเซียสตามที่นายจ้างยุงกล่าวผู้ซื้อรายอื่น ๆ ดูเหมือนจะได้รับความประทับใจออกจากเสื่อที่อุบัติบน 1C Shark Tank1D Yeung กล่าวว่าเขาต้องรออีกหนึ่งดวงจันทร์ครึ่งที่จะได้รับแพ็คสามชุดที่ปรากฏใน Palm Springs

Collision Edge 19 ใหม่มาร์กเซฟ สติกเกอร์ลูกศรที่เปลือยออกได้ช่วยประมาณค่าข้อคดีเสียหาย 14;เป็นทางเลือกหนึ่งในการเขียนลงบนรถราด้วยหมึกซึ่งอาจเป็นเรื่องยากที่จะถอดออกในภายหลัง Yeung กล่าวเพิ่มเติม

2018 1C; Kool Tools1D;งานนำเสนอ

การประชุมอุตสาหกรรมการชนกัน ม.ค.18, 2018

รูปภาพ:

บางส่วนของ 2018 1C; Kool Tools1D;ได้รับการคัดเลือกจากสมาคมผู้เชี่ยวชาญซ่อมรถแห่งชนแห่งสหประชาชาติ (Kye Yeung (European Motor Car Works)) และนายกู๊ดอัด (Toby Chess) แห่งชน (Kent Automotive) นั่งบนโต๊ะในระหว่างวันที่ 17 มกราคม 2018 สมาคมซ่อมผู้เชี่ยวชาญด้านการชนกัน 19;การประชุมบอร์ดหนี(John Huetter / Repairer Driven News)

สมาคมซ่อมผู้เชี่ยวชาญด้านการชนกันของเกาหลีเหนือ Kye Yeung (European Motor Car Works), ซ้าย, นาฬิกาขณะที่โทบี้ซ่อมรถชน Toby Chess (Kent Automotive)) เล่นให้เจอถึงปืนกระบอกตาบอด BT-3 ที่ใช้แบตเตอรี่จาก Marson ในระหว่างทิวาที่ 17 มกราคม 2018 สมาคมผู้เชี่ยวชาญซ่อมรถยนต์แห่งชนกัน 19การประชุมบอร์ดเปิด(นายจอห์นเฮิตเตอร์ / ช่างซ่อม) ดร. โทบีโกลบอลเควส (Kent Automotive) เกาะกุญแจแม่เหล็กจาก Dent Fix ระหว่างวันที่ 17 มกราคม 2018ผู้เชี่ยวชาญด้านการซ่อมการชน 19;การประชุมบอร์ดปิดเงียบ(John Huetter / Repairer Driven News)

ชุดซ่อมชุดเส้นด้าย Nes 1025 ได้กำหนดปืนยาว 4.4 หมื่นชิ้นที่ European Motor Car Works ซึ่งเป็นผลงานพิธีที่จัดแสดงในช่วงปี 2018 1C Kool Tools1D;พูดคุยที่ Jan. 17, 2018, สหพันธ์ซ่อมผู้เชี่ยวชาญด้านการชนกัน 19;การประชุมบอร์ดเปิด(ให้บริการโดย Toby Chess / Kent Automotive)

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

ติดต่อเรา

สิ่งที่ทำให้ลูกค้าเก่าของเรา กลับมาเรียกใช้บริการ

- ถ่ายภาพจิวเวลรี่คมชัดทั้งชิ้น และตรงตามคอนเซ็ปต์ลูกค้า

- ไดคัท+รีทัชตามความเหมาะสมของชนิดงาน

- ส่งงานตามระยะเวลาที่กำหนด อัพเดทรายละเอียดงานตลอดเวลา

- ภาพถ่ายจิวเวลรี่ของเรา สามารถเพิ่มราคาสินค้า และความน่าเชื่อถือของร้านท่านได้

- ราคาถ่ายภาพจิวเวลรี่ไม่สูงมาก เพราะเราอยุ่ในกลุ่มธุรกิจเดียวกัน (ช่วงนี้จิวเวลรี่ขายยาก)

- เรามีบริการถ่ายภาพจิวเวลรี่ นอกสถานที่ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยและความสะดวกของลูกค้า

 

** หากต้องการ ดูตัวอย่างภาพถ่ายจิวเวลรี่ของเรา กรุณา Email หรือ Line มาสอบถามนะครับ

เราไม่สามารถลงภาพตัวอย่างรูปจิวเวลรี่ทั้งหมดได้ เนืองจากปัญหาลิขสิทธิ์แบบงานของลูกค้า

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก