lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

Herb Bauer การปิดร้านค้าขายสินค้ากีฬาแหล่งยาวช้านานเครื่องใช้ Fresno เป็นเวลานาน

goodastronomy78

ไม่ได้ตีวอลล์สตรีทตีบ๊อบ Scharton จนอาบัน 9 โมงเช้าตราบใดเขาไปเปิดประตูด้านหน้าของ Herb Bauer Sporting Goods และพบนินทา 100 คนรอเข้าไปมา

ป้ายทั้งหมดที่มีสีเหลืองพร้อมทั้งแบนเนอร์ที่แขวนอยู่ทั่วทั้งภายในและภายนอกของร้านค้าเท้าสัดส่วน 37,000 ตารางฟุตบนถ. North Blackstone Avenue ไม่ได้อยู่ถิ่นนั่น

เฮิร์บเออร์วเออร์ซึ่ง Scharton ได้ทำงานเป็นเวลา 29 ปีกำลังออกไปทำกิจการและเริ่มต้นทั้งหมดสิ่งทุกอย่างที่ต้องทำ 1C; RETIREMENT SALE.1D;กรรมสิทธิ์ Barry Bauer ได้ข่าวกับเจ้าหน้าที่อาวุโสเมื่อสามวันก่อน แต่จนถึงขณะนั้นดูเหมือนว่าจะไม่เป็นจริง

1C มันแย่มากทีเดียว, 1D;Scharton ผู้เริ่มลงเล่นสกีแบบปรับแต่งนอกยุคสมัยและลุกขึ้นเพื่อจัดการปลาร้าน1C ลูกช้างเกือบจะอารมณ์ไม่หูกครั้งในมหุรดีที่คนเข้ามาพูดคุยกับข้าพร้อมด้วยขอขอบคุณแห่งช่วยพวกเขาทุกปีนี้ D

srcset = "// www.fresnobee.com/sports/spt-columns-blogs/marek-warszawski/5v8gyu/picture198197494/alternates/FREE_1140/EPZ%20HERB%20BAUER%200203%2001"> EPZ HERB BAUER 0203 01

ลูกค้าแหล่งร้านรวง Herb Bauer Sporting Goods ปฤษฎางค์จากข่าวแพร่กระจายร้านค้าขายที่ยาวนานกำลังจะออกจากธุรกิจแบร์รี่บาวเออร์ผู้ไว้แผนที่จะเกษียณอายุคะเนว่าจะมียอดขายประมาณ 60 ถึง 90 ทิวากาลถ่ายเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ 2018 ที่เฟรสโน

ERIC PAUL ZAMORA ezamora@fresnobee.com

/ div>
เช่าเต็นท์

ร้านค้าค้าขายสินค้าเครื่องอุปโภคบริโภคในเฟรสโนได้เข้ามาแล้วจากร้านค้าปลีกท้องถิ่นดั่ง Blosser19; s, Huebner19; s, Pieroni19; s กับ Alcorn19; s ไปยังเครือข่ายระดับชาติพร้อมด้วยระดับเขตเช่น Copeland19; s, Mel Cotton19; s และการกีฬาห้างสรรพสินค้าสรรพสินค้าแถบหมายความว่า littered กับการบาดเจ็บล้มตาย

สมุนไพรเฮ็ดดีบาวเออร์ทำธุรกิจมาตลอด 68 ปีและตั้งอยู่ ณ ปัจจุบันตั้งแต่ปีพ. ศ. พ. ศ.(อาทิเช่นผู้คนปริมาณมากซื้อสินค้าออนไลน์) พร้อมทั้งช่วงฤดูหนาวที่ไม่มีหิมะตกนอกจากจะหมายถึงเจ้าของบ้านปูน 72 ปีที่ต้องการอุทิศเวลาของเขาที่อื่นและขัดสนทายาทธรรมชาติ

1C; That19; s ว่าปัญหา, 1D;แบร์รี่บาวเออร์กล่าว1C; I don19; t มีสิ่งที่คนแน่ใจในครอบครัวที่ประสงค์ดำเนินธุรกิจต่อไป D;

ครั้นแล้วประตูจะปิดใน 60 ถึง 90 วันหรือยาวนานเท่าใดก็จะขายออกสินค้ามูลค่ากว่า 3 ล้านเหรียญและทรัพย์สินอื่น ๆBauer ได้ว่าจ้าง บริษัท การชำระบัญชี Great American Group สำหรับช่วยในการดำเนินการดังกล่าว

1C; We19; กำลังจะขายเครื่องจักรเครื่องอุดกระดาษแข็งรูปกวาง (รูปปั้น) คลอดน้ำหน้า 13;ทุกแบบ 1D;Bauer กล่าว

EPZ HERB BAUER 0203 03

ERIC PAUL ZAMORA ezamora@fresnobee.com

/ div>

การขาดงานฉลองของ Herb Bauer19 จะเป็นโมฆะในตลาดท้องถิ่นบรรลุแม้ว่าร้านค้าในพื้นที่อื่น ๆ จะขายปืน, อุปกรณ์ตกปลา, อุปกรณ์ตั้งแคมป์, เรือคายัคและสเก็ตบอร์ด แต่ไม่มีใครทำเช่นนั้นภายใต้หลังคาเดียว

ฉันรู้สึกเสมอว่ามีบางทำนองเกี่ยวกับเรื่องนี้บ้าง

ไม่สามารถทำซ้ำแห่งอื่นได้คุณจะไม่สามารถซื้อสกีหรือสโนว์บอร์ดในเฟรสโนได้ทำให้พวกคีรีปรับตัวไม่ใช่หรือเช่าได้ทั้งวันหรือไม่วันหยุดสุดสัปดาห์บนผาลาด(แม้ว่าจะต้องขอบคุณการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศผู้รู้ว่ากิจกรรมเหล่านี้จะมีอยู่ในแคลิฟอร์เนียบทกลางเท่าใด) คุณไม่รอบรู้เช่าซื้อเรือคายัคเรือแคนูหรือพายเรือยืนขึ้นขึ้นได้มิได้ REI doesn19; t เสนอใด ๆ ที่ถ้าคุณมีคำเสนอคำถามด้านเทคนิคเกี่ยวกับเต็นท์แบกย่ามหรือไม่นินทาจะบินไปไหนก็มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้ความช่วยเหลือเสมอและสามารถตอบได้

1C; ลื้อไม่ได้มารับความรู้ในระดับเดียวกันที่ REI มากกว่าคุณ 19; d ไปที่นี่, 1D;ผจก.ฝ่ายการตั้งแคมป์และผู้จ่ายเงิน Scott Shively กล่าวว่าพนักงานแหล่งทำงานมาเป็นเวลา 13 ปี

ผู้คนโควตามากมักต้องไปที่ร้านเช่นเดียวกับเราสิ่งที่พวกเขาอยากตอนนี้พวกภูเขาสามารถออนไลน์ได้

Scott Shively, ผู้จัดการโรงแรม Herb Bauer และผู้ซื้อ

แน่นอนร้านนี้ไม่ได้สมบูรณ์แบบ.ราคาในบางรายการอุจกว่าร้านค้าอื่น ๆนอกจากนี้ Herb Bauer ไม่เคยกอดอินเทอร์เน็ตจริงๆเว็บไซต์ของเว็บไซต์เป็นแม่แบบกล่าวว่า 1C We19 อยู่ที่นี่เข้ามาดูเรา 1D;แต่ไม่ได้เสนอซื้อแนวออนไลน์เช่นหนึ่งเดียวกับร้านค้าปลีกสิ้นเชิง Herb Bauer สูญเสียโอกาสทางธุรกิจเนื่องจากลูกค้ามีช่องซื้อสินค้าออนไลน์มากขึ้นแม้กระบวนการของงานซื้อรองเท้าที่ย่อมกับยันของคุณ 13;ประสบการณ์ที่ไม่สามารถทำซ้ำได้ด้วยการชี้และคลิก 13;ฉันไม่สามารถบอกได้มาว่าร้ายฉันควรจะใช้คราวกี่ชั่วโมงเข้ากับบาทุกาแหล่งเหมาะสมกับตัวเองและพวกเขา 19 พูดว่า 18 ฉันจะคิดบรรลุเรื่องนี้,19;1D;Shively กล่าวว่า1C พร้อมทั้งในขณะที่พวกเขาคิดเกี่ยวพันเข้ากับมันพวกเขา snap ภาพคู่ของบาทุกาและอาจจะไปจ่ายเงินพวกภูเขาออนไลน์สำหรับ $ 5 น้อยกว่าที่เราขายพวกเขา for.1D;

srcset ="//www.fresnobee.com/sports/spt-columns-blogs/marek-warszawski/rr192y/picture198197504/alternates/FREE_1140/EPZ%20HERB%20BAUER%200203%2005"> EPZ HERB BAUER 0203 05

ป้ายจัดจำหน่ายถูกจัดขึ้นทั่ว Herb Bauer Sporting Goods เกี่ยวพันจากข่าวกระจายไปนานร้านค้าจะคลอดไปข้าวของธุรกิจแบร์รี่บาวเออร์ผู้วางแผนที่จะเกษียณอายุกะว่าจะมียอดขายประมาณ 60 ถึง 90 วันถ่ายเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ 2018 ที่เฟรสโน

ERIC PAUL ZAMORA ezamora@fresnobee.com

/ b>

นอกเหนือจากอินเทอร์เน็ต Herb Bauer ยังต้องเผชิญกับการแข่งขันที่เพิ่มรุ่งจากเครือข่ายขั้นชาติอาทิเช่น REI, Dick19; S พร้อมด้วย Sportsman19's Warehouseในขณะที่ร้านค้าเหล่านั้นส่งผลต่อยอดขายแบร์รี่บาวเออร์ยืนยันว่าพวกเขาไม่ใช่เหตุผลที่เขากำลังจะปิดกล้องถ่ายภาพ

แต่ Bauer กล่าวว่าเป็นยอดขายอาวุธปืนที่อ่อนนุ่ม (1C; Obama เป็นผู้ปฏิบัติงานขายปืนที่ดีเป็นยอดที่เราเคยมี, 1D เขาหยอกล้อ) งานขาดหิมะแห่งทุบตีสกีและสโนว์บอร์ดของเขาและการมาถึงของร้านค้าหลีกเพื่อการติดตามสัตว์และตกมัศยาใหม่ซึ่งเป็น บริษัท Outdoorsman ของ Turner19 ในแคลิฟอร์เนียตอนใต้ที่ไว้แผนจะถือกรรมสิทธิ์ส่วนหนึ่งของอาคารของเขาและมอบมอบมั่นใจว่าจะจ้างพนักงานจำนวน 38 คนของภู

ผู้แทนจาก Turbus 19's Outdoorsman มิสามารถติดต่อเพื่อให้แสดงความคิดเห็นในวันศุกร์นี้

1C ทุกสิ่งรวบยอดเข้าไว้ด้วยขวาง 1D;แบร์รี่บาวเออร์กล่าว1C มันทำให้ดีสำหรับฉันมันทำให้ดีสำหรับ (พนักงานในหน่วยงานการล่าสัตว์พร้อมทั้งการประมง) และ 19 เป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันสามารถทำเพื่อเฟรสโนในแง่ของงานรักษารูปลักษณ์ข้าวของแม่และร้านป๊อปแม้ว่า Turner19 (s) หมายถึงเครือข่ายขนาดเล็ก แต่ก็ทำธุรกิจได้เหมือนกันกับที่เราทำธุรกิจ

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

ติดต่อเรา

สิ่งที่ทำให้ลูกค้าเก่าของเรา กลับมาเรียกใช้บริการ

- ถ่ายภาพจิวเวลรี่คมชัดทั้งชิ้น และตรงตามคอนเซ็ปต์ลูกค้า

- ไดคัท+รีทัชตามความเหมาะสมของชนิดงาน

- ส่งงานตามระยะเวลาที่กำหนด อัพเดทรายละเอียดงานตลอดเวลา

- ภาพถ่ายจิวเวลรี่ของเรา สามารถเพิ่มราคาสินค้า และความน่าเชื่อถือของร้านท่านได้

- ราคาถ่ายภาพจิวเวลรี่ไม่สูงมาก เพราะเราอยุ่ในกลุ่มธุรกิจเดียวกัน (ช่วงนี้จิวเวลรี่ขายยาก)

- เรามีบริการถ่ายภาพจิวเวลรี่ นอกสถานที่ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยและความสะดวกของลูกค้า

 

** หากต้องการ ดูตัวอย่างภาพถ่ายจิวเวลรี่ของเรา กรุณา Email หรือ Line มาสอบถามนะครับ

เราไม่สามารถลงภาพตัวอย่างรูปจิวเวลรี่ทั้งหมดได้ เนืองจากปัญหาลิขสิทธิ์แบบงานของลูกค้า

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก