lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

คุณควรพร้อมด้วยตามนิติ * ลื้อเชี่ยวชาญ * - ล็อคเป้เมื่อคุณตรวจสอบได้มาหรือไม่

iratelegacy33

บางทีคุณอาจได้เห็นวิดีโอของลูกเรือของสายลับงานบินที่กระสุนปืนอยู่ในถุงหรือบางทีคุณอาจมีสิ่งแหล่งหายไปอย่างลึกลับดังนั้นคุณอาจจะมีแนวโน้มที่จะล็อคกระเป๋าแห่งก่อนที่จะตรวจสอบในครั้งต่อไปที่คุณบิน 14;แต่คุณควรจะ?และยิ่งไปกว่านั้นคือได้รับอนุญาตหรือไม่?

คำตอบสั้น ๆ ตามที่ตัวแทนการท่องเที่ยวและกรรมการผู้จัดการของ MickeyTravels & # xA0; Greg Antonelle กล่าวว่าใช่เหตุผลใดผลิตภัณฑ์หลายชิ้นใน บริษัท กระเป๋าเดินทางที่เป็นที่รู้จักเช่น Away จึงมีระบบล็อคคุณลักษณะไม่มีอันตรายใด ๆ ในการบรรจุตราสินค้าของคุณไว้สำหรับการเดินทางใหม่ของคุณไป อย่างไรก็ดี Antonelle ระวังที่จะทราบว่าถ้า TSA ตรวจพบสิ่งแห่งน่าสงสัยในชุดของคุณรหัสล็อคหรือเครื่องหมายคีย์ไม่ได้รับหยุดพวกเขาในความเป็นจริงตามกฏหมายพวกเขามีสิทธิที่จะทำลายเด็กที่มิดีที่เปิดออกได้แม้กระทั่งเป็นเหตุให้เกิดความมรณะหาย& # xA0;

ขณะที่ TSA แชร์ในบล็อก 1C ในบางกรณีเจ้าหน้าที่ TSA จะต้องหนีสัมภาระของคุณในกระบวนการการตรวจคัดกรองหากกระเป๋าของท่านปลดล็อกเสมียนของฉันจะเปิดและตรวจสอบสัมภาระหากมีรายการเตือนใด ๆอย่างไรก็ตามหากคุณตัดสินใจที่จะล็อกสัมภาระที่เช็คเอาท์และ TSA ไม่สามารถเปิดสัมภาระได้เพราะว่าวิถีทางอื่น ๆ ระบบอาจจะต้องตัดกุญแจ 26;TSA ระมัดระวังไม่สละเกิดความย่อยยับต่อสิ่งของส่วนตัว แต่เราจะไม่รับผิดชอบแด่ความเสียหายที่เกิดจากถุงล็อคที่ต้องเปิดสำหรับความปลอดภัย D ในขณะแหล่งสายการบินทุกสายจะเสนอคำแนะนำที่แตกต่างกันของผู้เล่นรายใหญ่ 14;เช่น Delta, United, Jetblue และอื่น ๆ 14;เป็นการล็อคอินเช็คอินฟรีอเมริกันแอร์ไลน์ 19;เว็บไซต์แนะนำอย่างชัดเจนออกลูกจากกระเป๋าของคุณอย่างปลอดภัย, ซิปได้อย่างปลอดภัย 14;แต่ไม่ได้ล็อค

4 Weird and Fascinating Things That Actually Happen to Your Permanently Lost Luggage

ว่าสัมผัสกล่าวว่า Antonelle อธิบายมี TSA ได้รับการอนุมัติล็อคขายในร้านรวงค้าปลีกและกระเป๋าโคจรต่างๆที่ล็อคและปลดล็อคด้วยสากลหรือคีย์แม่แบบ 1C คีย์นี้ชดใช้โดยตรวจสอบสัมภาระและจะป้องกันไม่ให้กระเป๋าหรือล็อคของคุณเสียหายแม้ย่ามสัมภาระทดสอบว่าจำเป็นต้องตรวจสอบเนื้อหาภายในกระเป๋าสิ่งของคุณพวกเขาจะหาวิธีแห่งจะทำคุณไม่สามารถล็อคพวกเขา out.1D;

ไม่ว่าคุณจะลงคะแนนเสียงที่จะล็อคหรือไม่ขึ้นสิงกับส่วนบุคคลของคุณโซนความสะดวกสบายและระดับความไว้ไว้เนื้อเชื่อใจในชั่วโมงที่ Anontelle กล่าวนินทาตราบแค่ที่ย่ามเดินทางของคุณปิดอย่างปลอดภัยไม่มี rea เป็นลูกชายของมันจะถูกล็อคเว็บไซต์ของ TSA19 กล่าวว่าร้ายงานรักษาความปลอดภัยเพิ่มให้ขึ้นมิจำเป็นต้องเสมอไปจะหมายความว่าความคิดที่เปล่าดีทำไม?ยังทำให้เอ็งเก่งปกป้องการโจรกรรมได้เนื่องพลัดพรากเฉพาะคนที่สามารถเปิดล็อคได้รับการอนุมัติจาก TSA หมายความว่า 14;คุณเดาหาได้ 14;เป็นส่วนหนึ่งเครื่องใช้ TSA ผู้ที่ต้านทานกระเป๋าเดินทางเครื่องใช้คุณติดแท็กและส่งผ่านการเรียกเก็บเงินจากกระเป๋าสัมภาระ 19. จะสามารถเลื้อยให้เปิดได้มา กระเป๋าเดินทาง

นอกเหนือจากระบบล็อคที่เปล่าเหมือนใคร Antonelleแนะนำมอบผูกซิปหมายความว่ามาตรการพิเศษ1C เหล่านี้มีราคาแตะต้องมากพร้อมทั้งหากผู้ทรงคุณวุฒิต้องการค้นหากระเป๋าเดินทางของคุณแนวร่วมเขาก็สามารถตัดสายรัดซิปพร้อมด้วยคุณไม่ได้เสียความเสี่ยงที่จะทำลายเป้เดินทาง 1D ของคุณเขาอธิบาย

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

ติดต่อเรา

สิ่งที่ทำให้ลูกค้าเก่าของเรา กลับมาเรียกใช้บริการ

- ถ่ายภาพจิวเวลรี่คมชัดทั้งชิ้น และตรงตามคอนเซ็ปต์ลูกค้า

- ไดคัท+รีทัชตามความเหมาะสมของชนิดงาน

- ส่งงานตามระยะเวลาที่กำหนด อัพเดทรายละเอียดงานตลอดเวลา

- ภาพถ่ายจิวเวลรี่ของเรา สามารถเพิ่มราคาสินค้า และความน่าเชื่อถือของร้านท่านได้

- ราคาถ่ายภาพจิวเวลรี่ไม่สูงมาก เพราะเราอยุ่ในกลุ่มธุรกิจเดียวกัน (ช่วงนี้จิวเวลรี่ขายยาก)

- เรามีบริการถ่ายภาพจิวเวลรี่ นอกสถานที่ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยและความสะดวกของลูกค้า

 

** หากต้องการ ดูตัวอย่างภาพถ่ายจิวเวลรี่ของเรา กรุณา Email หรือ Line มาสอบถามนะครับ

เราไม่สามารถลงภาพตัวอย่างรูปจิวเวลรี่ทั้งหมดได้ เนืองจากปัญหาลิขสิทธิ์แบบงานของลูกค้า

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก